Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ATLAN
Giới thiệu

Về chúng tôi:

Chúng tôi - Atlan, nguồn cung ứng và là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn linh kiện, sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Đông Nam Á.

Tại sao là chúng tôi?


Do có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc khuôn, dập, ép phun và đùn nhôm, chúng tôi cung cấp cho bạn một đội ngũ đáng tin cậy có thể dễ dàng và rõ ràng trao đổi với bạn và nhà sản xuất để hoàn thành công việc.

Chúng tôi loại bỏ thông tin sai lệch và cung cấp cho bạn lịch trình và khả năng rõ ràng.

Với mạng lưới các nhà sản xuất hiệu quả, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm lắp ráp phức tạp cho các sản phẩm của bạn.

Điểm bán hàng độc đáo:


- Kinh nghiệm quốc tế. Với khách hàng từ Mỹ, EU, Trung Quốc. Chúng tôi đã đối phó với phong cách làm việc khác nhau, kỳ vọng và sự khác biệt văn hóa để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi.
- Mạng lưới nhà cung cấp rộng khắp, không chỉ trong lĩnh vực kim loại mà còn trong lĩnh vực dệt may. Chúng tôi có thể hỏi ý kiến ​​bạn về các cơ hội / thách thức trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa.
- Hiểu biết về hành vi của nhà cung cấp địa phương, chúng tôi có thể đưa ra mức giá tốt nhất và kiểm soát chất lượng cũng như mua bớt dịch vụ kiểm tra.